Tiêu chí của TopHome Furniture.

 

Với tiêu chí luôn đem đến Sự hài lòng của khách hàng qua tất cả sản phẩm và dịch vụ; luôn coi trọng Chất lượng, Mẫu mã đẹp, lạ... có giá tốt nhất tạo nên một gia đình Việt ấm cúng, hiện đại, phong cách cả trong và ngoài nhà.

 

 

Cam kết của TopHome Furniture.

 

    Với khách hàng: Tư vấn bằng sự nhiệt tình, lắng nghe; TopHome Furniture sẽ mang đến những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với từng không gian và ngân sách. Với cam kết "Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu"; TopHome Furniture hiểu lợi ích của khách hàng sẽ là lợi ích của TopHome Furniture trong tương lai; Khi khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng là lúc TopHome Furniture tiến gần thêm một bước đến các gia đình Việt.

 

 Về sản phẩm: Đội ngũ thiết kế của TopHome Furniture sẽ luôn tìm và sáng tạo những mẫu nội thất, ngoại thất đa dạng; Cam kết mang đến những sản phẩm đẹp, lạ và chất lượng được kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu như: nước sơn chắc chắn, gỗ, sắt, inox đúng tiêu chuẩn hàng đầu; phụ kiện tốt nhất dễ trang trí... để mọi khách hàng đều hài lòng ở những chi tiết nhỏ nhất.

 

 Đội ngũ hỗ trợ: TopHome Furniture hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng trải nghiệm của khách hàng; chúng tôi tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24 trong khả năng có thể nhất. Niềm tin, sự quan tâm và hài lòng của khách hàng là khởi đầu cho Uy tínThành công của TopHome Furniture trong quá trình mang những nội thất đẹp đến từng gia đình Việt./.

 

Trân trọng.