QUY ĐỊNH ĐỔI - TRẢ - HỦY ĐƠN HÀNG.

 

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng trải nghiệm cao nhất của Quý khách khi đặt mua hàng online tại TOPHOMEFURNITURE.VN.

Để đảm bảo quá trình Mua hàng, Đặt hàng tốt nhất tại TOPHOMEFURNITURE.VN; Quý khách mặc nhiên đã đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện bên dưới của chúng tôi cùng với các Chính sách bảo mật.

 

I. 03 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG.

Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng nhất về các sản phẩm nội thất, ngoại thất đến từng Khách hàng. Nếu Quý khách có bất cứ thay đổi nào, vui lòng đổi trả trong vòng 03 ngày sau khi nhận. Mọi chi tiết, Quý khách liên hệ vào email: contact@tophomefurniture.vn hoặc báo về Số điện thoại: 0909.8617097 để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi/ trả hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng. Nếu sau đó, Quý khách có nhu cầu đổi trả, vui lòng chịu tất cả phí giao hàng cho các sản phẩm Đổi / Trả theo quy định tại Thông tin chuyển hàng.

Quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thực hiện Thanh toán cho đơn hàng sau khi đã cung cấp đầy đủ Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng cho chúng tôi.

Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc Hủy đơn hàng đã giao. Việc hủy Đơn hàng phải được thông báo cho chúng tôi tối thiểu trước 12h giao hàng theo lịch trình với các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc 24h đối với các tỉnh khác. Phí đổi trả theo quy định bảng phí tại Thông tin chuyển hàng.

 

Tuy nhiên, việc Đổi/ Trả hàng phải tuân thủ theo các Điều kiện sau:

 1. Các sản phẩm mà Quý khách đã mua và nhận tại nơi khác.
 2. Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 3. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 4. Hàng hóa phải trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
 5. Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
 6. Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.
 7. Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu Đổi/ Trả cho:
  • Những sản phẩm làm theo Đặt hàng riêng của Quý khách;
  • Sản phẩm có Chi tiết đã thay đổi tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của Quý khách;
  • Các sản phẩm trong Chương trình Giảm giáKhuyến mại hoặc Giảm giá,…
  • Tất cả Nội thất bằng da;
  • Tất cả các Nội thất đồ nệm;
  • Tất cả các Sản phẩm decor, trang trí...

Đổi hàng:

Đội Giao nhận của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để xác nhận thời gian nhận trả hàng với Quý khách. Công ty chỉ hoàn trả tiền sau khi nhận đầy đủ sản phẩm và các chứng từ liên quan. Khoản tiền hoàn sẽ được xử lý trong thời hạn 14 ngày và sẽ chuyển vào Tài khoản mà Quý khách đã thanh toán. Một số trường hợp, phương thức hoàn tiền sẽ có những thay đổi khác.

 Tiền hoàn:

Phí vận chuyển là Khoản phí phát sinh phải trả cho bên thứ 3. Nếu Quý khách quyết định trả lại sản phẩm, phí hoàn kho được tính bằng 20% trên Giá trị Hóa đơn. Phí này sẽ được khấu trừ vào việc lưu kho và vận chuyển. Do vậy, khoản tiền hoàn được tính như sau: TIỀN HOÀN = GIÁ MUA - PHÍ HOÀN KHO.

Lưu ý: Phí Hoàn Kho cũng áp dụng cho trường hợp Quý khách muốn đổi Sản phẩm cho một Đặt hàng khác.

II. HỦY - ĐỔI HÀNG.

Nếu Quý khách muốn Hủy/ Thay đổi Đơn đặt hàng thì vui lòng liên hệ trong vòng 24h kể từ thời điểm mua hàng. Trong vòng 24h, Quý khách sẽ không chịu bất kỳ khoản phí phát sinh thêm nào nếu Đơn hàng chưa được chuyển đi.

Trường hợp Hủy/ Thay đổi Đơn đặt hàng sau 24h kể từ thời điểm mua hàng hoặc Đơn hàng đã báo chuyển đi, Quý khách sẽ chịu khoản phí 5% cho đơn hàng dưới 10 Triệu và tối đa 15% cho đơn hàng trên 10 Triệu. Nghĩa là, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền đã mua sau khi đã khấu trừ các khoản phí. Tất cả số tiền hoàn sẽ xử lý trong vòng 14 ngày qua tài khoản ngân hàng. Một số trường hợp, phương thức hoàn tiền sẽ có những thay đổi.

Chính sách Hủy đơn hàng không áp dụng cho các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc Voucher..., những sản phẩm làm theo Đặt hàng riêng, Sản phẩm có các chi tiết đã tùy chỉnh theo yêu cầu, nội thất da, đồ nệm, những sản phẩm trang trí hoặc mua từ nơi khác.

Mọi thông  tin, vui lòng email: contact@tophomefurniture.vn

III. XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.

Chúng tôi sẽ gửi Xác nhận Đơn hàng ngay trong ngày cùng với thời gian dự kiến chuyển hàng qua email hoặc điện thoại trực tiếp để quý khách chủ động thời gian kiểm tra cụ thể sản phẩm trong Đơn hàng đã mua theo thời gian giao dự kiến. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ thay đổi nào từ Quý khách cho Đơn hàng sau 24h kể từ thời điểm Đặt mua hàng hoặc Đơn hàng đã được vận chuyển.

IV. VẬN CHUYỂN.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Thông tin chuyển hàng để hiểu rõ cách thức và thời gian nhận hàng từ TOPHOMEFURNITURE.VN. Tuy nhiên, việc giao hàng thực tế có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi vì bên thứ 3 thực hiện. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ này nhưng chúng tôi luôn theo dõi để Đơn hàng được vận chuyển đến Quý khách thuận tiện và nhanh nhất.

V. ĐƠN HÀNG TRỌN GÓI (COMBO).

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; Do vậy những Đơn hàng trọn gói (Combo) sẽ được áp giá riêng. Không áp dụng Hủy/ Đổi/ Trả/ Hoàn cho bất cứ sản phẩm nào trong Đơn đặt hàng trọn gói (Combo).

VI. ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG.

Công ty sẵn sàng cung cấp các thiết kế theo nhu cầu tùy chỉnh riêng của Quý khách. Nếu Quý khách đổi ý và quyết định hủy đơn hàng, vui lòng email cho chúng tôi vào contact@tophomefurniture.vn trong vòng 24h kể từ thời điểm Đặt mua. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trường hợp hủy Đơn hàng hoặc thay đổi sau 24h kể từ thời điểm Đặt mua hàng.

VII. THÔNG TIN SẢN PHẨM.

Chúng tôi cố gắng mô tả thật chính xác, chi tiết tất cả sản phẩm trên website. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bị lỗi trên website, chúng tôi được phép chỉnh sửa bất cứ lúc nào ngay cả sau khi Quý khách đã Đặt mua.

Trong một số trường hợp, các sản phẩm được làm thủ công, vật liệu tự nhiên hay hữu cơ,... sẽ có những khác biệt nhỏ xảy ra giữa hình ảnh và thực tế được chúng tôi ghi chú riêng để khách hàng tiện theo dõi.

Chúng tôi cố gắng bảo đảm màu sắc sản phẩm thể hiện chính xác nhất có thể nhưng Quý khách cần lưu ý độ chính xác này còn bị ảnh hưởng bởi chính độ sáng, phân giải của màn hình, thiết bị xem cũng như độ bóng của màu sắc từ màn hình này qua màn hình.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật dữ liệu, bảo trì hệ thống. Vì vậy, khi cần thiết website có thể tạm dừng để khắc phục các lỗi nhằm nỗ lực để đảm bảo độ chính xác, bảo mật cho tất cả thông tin cam kết cũng như nội dung đăng tải trên website./.

 

Trân trọng.

TOPHOMEFURNITURE.VN