Cập nhật những tiện tích mới nhất của ghế xích đu nhựa giả mây.

Ngày đăng: 14/08/2020

Những tiện ích khi dùng Xích đu nhựa giả mây trong Trang trí nội thất. 

 

Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế xích đu vừa tiện ích vừa chất lượng, TopHomeFurniture sẽ gợi ý một số dòng sản phẩm xích đu nhựa giả mây đặc biệt trong trang trí nội thất.

Xích đu nhựa giả mây luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ để giống như mây đan tre vừa mềm, vừa dẻo dai. Được sản xuất theo hình dáng và mẫu mã riêng nên ghế xích đu giả mây rất tinh tế, giống như một chiếc ghế mây tự nhiên với màu sắc đa dạng theo yêu cầu đồng thời có thể dùng trang trí ngoài trời.

 

1. Chịu được nhiệt tốt là ưu điểm dễ thấy đầu tiên của xích đu nhựa giả mây. Dễ dàng sử dụng cho không gian ngoài sân vườn như quán cafe, sân vườn, ngoài hiên, nhà hàng, khách sạn, bãi biển, khu nghỉ dưỡng và những nơi giải trí khác. Tạo cảm giác thoải mái, thư giản đầu óc.

   

  

2. Trong quá trình vận chuyển và bảo quản ghế xích đu giả mây nhẹ và dễ dàng đi qua các loại hình giao thông với khả năng chống chịu lực tốt dù di chuyển nhiều lần vẫn giữ hình dáng, độ bền như cũ.

    

     

3. Sản phẩm không độc hại, bảo trì bền và thấp, rửa được, trọng lượng nhẹ và dễ dàng cho việc di chuyển tránh mưa và ánh sáng mặt trời. Lưu ý vẫn nên đặt ô che khi để ngoài trời để giúp xích đu không bị ảnh hưởng bởi nắng gắt hay mưa quá nhiều tránh bị hao mòn, phai màu, dễ gãy, rạn nứt. Sử dụng được lâu hơn.

 

      

   

* Bảo trì cho xích đu nhựa giả mây. Không cần bảo trì đặc biệt nhưng cần để ý những chi tiết.

- Nhẹ nhàng quét bụi thường xuyên bằng chổi nhỏ tránh gây sướt. Hoặc bạn có thể lau sạch bằng một miếng vải ướt và để khô.
- Sau khi sử dụng sản phẩm trong một thời gian, làm sạch nó bằng nước sạch. Không sử dụng axit mạnh hoặc các hóa chất kiềm.
- Không để gần nơi có nguy hiểm cháy mạnh.
- Đừng đánh những đồ tác động mạnh hoặc làm xước bề mặt của ghế xích đu bằng vật cứng, sắc nhọn.


 

====================================

Tổng hợp, Dịch & Biên soạn:

Web: https://tophomefurniture.vn/

FB: https://www.facebook.com/TopHomeFurniture.vn

Liên hệ: 0908 617097

 

 

 

Viết bình luận của bạn: