+10 mẫu thiết kế xích đu tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 10/08/2020

+10 Mẫu xích đu đẹp trong Trang trí nội thất giúp cải thiện không gian nhà bạn...

 

Bạn đang tìm kiếm điểm nhấn trong ngôi nhà vừa tiện ích, vừa trang trọng và cao cấp thì xích đu trứng đang là lựa chọn hàng đầu. Với mong muốn mang đến nội thất trang trí độc đáo, vừa giá tiền và thời thượng. TopHomeFurniture - gợi ý những mẫu xích đu đẹp đặt ở trong hay ngay hiên nhà, sân vườn.

Xu hướng trang trí nội thất 2020, ghế xích đu được thiết kế sáng tạo, nhỏ gọn và bắt mắt hơn để trở thành phụ kiện nội thất đặc biệt cho ngôi nhà. Hãy cùng TopHomeFurniture tham khảo +10 mẫu xích đu dưới đây để tô điểm thêm cho không gian nhà bạn nhé!

 

        

        

Xích đu có những chất liệu gì?

Xích đu làm từ các chất liệu phổ biến như là sắt, gỗ, nhựa, mây, cotton. Với những xích đu trứng trang trí nội thất trong nhà thì được làm từ chất liệu mềm mịn, thoải mái ưu tiên từ các chất liệu mây, cotton hoặc nhựa với các hình dáng đa dạng, phong phú như xích đu trứng, xích đu giọt lệ, xích đu lưỡi gà hay xích đu sắt... phù hợp với từng không gian riêng trong trang trí nội ngoại thất.    

     

     

Làm thế nào nhận biết chất lượng của một ghế xích đu?

Sự bền chặt - chắc chắn được thể hiện qua đế và cần treo của xích đu để tạo nên thế cân đối, an toàn. Vì vậy, thế chân và đế được sản xuất theo hình ống khung lớn để giữ được trọng lượng cơ thể người dùng. Các sản phẩm giá rẻ sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, tất cả xích đu được TopHomeFurniture cung cấp đều luôn tuân thủ theo tiêu chí chất lượng, an toàn và thẩm mĩ.

     

     

====================================

Tổng hợp, Dịch & Biên soạn:

Web: https://tophomefurniture.vn/

FB: https://www.facebook.com/TopHomeFurniture.vn

Liên hệ: 0908 617097

 

 

Viết bình luận của bạn: